Phòng khám 73 Trần Duy Hưng lừa đảo có hay không

232 Lượt xem

Thông tin phòng khám 73 Trần Duy Hưng lừa đảo, đang làm mưa làm gió trên các trang báo mạng rác được nhiều người tìm kiếm nhất trong những ngay qua, điều này gây ảnh hưởng tới cả bệnh nhân và uy tín của phòng khám. Bởi lẽ phòng khám Thiên Hòa là địa chỉ “vàng” uy tín tin cậy chăm sóc sức khỏe hàng đầu người dân Hà Nội.

Chính vì thế khi thông tin này lan truyền ra, người bệnh hoang mang đặt ra câu hỏi phòng khám 73 Trần Duy Hưng lừa đảo có hay không? Để giải đáp thắc mắc trên  chúng ta cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng lừa đảo có hay không

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng có lừa đảo không

Thông tin Phòng khám 73 Trần Duy Hưng có lừa đảo không và lí do tin tin đồn xuất hiện

Phòng khám Thiên Hòa không phải lần đầu bị kẻ gian tố là “lừa đâỏ”. Chúng tôi biết một phòng khám lớn uy tín muốn tồn tại trên địa bàn Hà Nội phức tạp này, phải trải qua những lời đồn tai quái, của các đối thủ cạnh trạnh không lành mạnh. Tuy nhiên vấn đề ở đây là, thông tin trên lần này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng, đến uy tín của phòng khám mà lâu nay phòng khám đã vất vả gây dựng tạo nên thương hiệu uy tín Thiên Hòa.

Ông bà ta đã từng nói “Con giun xéo lắm cũng quằn” Vì thế phòng khám Thiên Hòa không thể ngồi yên khi bị tố là lừa đảo. Chúng tôi đã nghiên cứu, thu thập thêm thông tin thì được biết luồng thông tin trên kia xuất hiện vào đúng thời điểm sau:

– Giữa lúc xã hội phát triển, nhu cầu khám sức khỏe ngày càng được chú trọng, kéo theo đó là các phòng khám kém chất lượng mọc triền miên, không đảm bảo các điều kiện, tiêu chí của phòng khám ngang nhiên hoạt động trên địa bàn Hà Nôi, gây ra hậu quả xấu, sử dụng các mánh khóe công nghệ gây ra những tin đồn nhảm về phòng khám chất lượng, trong đo có cả phòng khám đa khoa Thiên Hòa nhằm hạ thấp uy tín, danh dự của phòng khám.

– Một phần cũng vì phòng khám Thiên Hòa nhận được sự tin cậy  của người dân nơi đây, luôn có một nguồn bệnh nhân đông đến khám và chữa bệnh. Chính vì thế việc tung những tin đồn thất thiệt, sẽ giúp đối thủ thu hút bệnh nhân về thăm khám và điều trị. Tuy nhiên, chất lượng khám chữa bệnh như thế nào, thái độ phục vụ ra sao thì chỉ có những người bệnh đã khám chữa bệnh ở đây mới rõ.

Qua đó chúng tôi đã một phần khẳng định, luồng thông tin trái chiều trên là do chiêu trò của các đối thủ cạnh tranh nhằm hạ thấp chất lượng phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng lừa đaỏ sự thật hay tin đồn

Tâm lí chung cuả người bệnh khi đi khám và chữa bệnh rất sợ tới những phòng khám kém chất lượng không đảm bảo uy tín. Nhưng khi đến với phòng khám đa khoa Thiên Hoà bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên nghiệp có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh chuyên khoa luôn tận tâm với nghề với phương châm “Tất cả vì người bệnh”.

  • Toàn bộ trang thiết bị y tế tại phòng khám Thiên Hòađược nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc,..
  • Môi trường khám chữa bệnh thân thiện: Môi trường làm việc tại phòng khám Thiên Hòa luôn sạch sẽ thoáng mát, khang trang, đảm bảo vô trùng vì thế người bệnh hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

Phòng khám làm việc ngoài giờ, hoạt động từ 7h30h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Việc triển khai khám hỗ trợ chữa bệnh ngoài giờ hành chính là giải pháp tối ưu giúp bệnh nhân chủ động thời gian, không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc, học tập.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn những gói dịch vụ khám chữa bệnh có tại phòng khám, phù hợp với điều kiện kinh tế hiện có của mình.Vì thế không có tin phòng khám Thiên Hòa “vẽ bệnh” thu tiền của bệnh nhân như tin đồn đã đưa.
  • Tất cả các khâu thăm khám, xét nghiệm tại phòng khám sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và chẩn đoán, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.
  • Phòng khám chất lượng cao Thiên Hòa có lừa đảo không

    Phòng khám chất lượng cao Thiên Hòa có lừa đảo không

Với tiêu chí chung tay vì sức khỏe cộng đồng, hướng tới xã hội phát triển vững mạnh. Mục tiêu số lượng bệnh nhân chúng tôi hướng đến không chỉ trong địa bàn thành phố Hà Nội, mà ngay cả những tỉnh lân cận hiều người cũng sẽ biết đến phòng khám hơn.

Vì thế mà từ khi hình thành và phát triển phòng khám đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu quyết tâm để đạt được mục tiêu. Thế nên những tin đồn lừa đaỏ chỉ là những tin đồn thất thiệt không có căn cứ, vì thế chúng ta cần có cái nhìn khách quan hơn tránh để kẻ xấu lợi dụng.

Chúng tôi xin cam kết Phòng khám đa khoa Thiên Hòa không bao giờ lừa đảo bệnh nhân của mình. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu người bệnh phát hiện bác sĩ lừa đảo mình. Xin chân thành cám ơn.

Những thông tin mà Phòng khám Thiên Hòa san sẻ trên, hi vọng mọi người sẽ sở hữu câu trả lời khách quan về Phòng khám 73 Trần Duy Hưng có lưà đảo không. Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp về phòng khám, hay bạn có nhu cầu khám và chữa bệnh xin liên hệ theo số điện thoại 024.3734.9999 hoặc trực tiếp đến 73 Trần Duy Hưng để được tư vấn.