Phá thai bằng thuốc nên tránh những gì

168 Lượt xem

Với ưu điểm là nhanh chóng, dễ thực hiện nhưng khi sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc chị em nữ giới cần lưu ý những gì để đạt được hiệu quả tối ưu nhất thì không phải ai cũng nắm rõ do vậy sau đây các chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội sẽ chia sẻ thông tin phá thai bằng thuốc nên tránh những gì? trong nội dung bài viết bạn đọc cùng tìm hiểu.

pha-thai-bang-thuoc-nen-tranh-nhung-gi1

Phá thai bằng thuốc cần tuyệt đối tránh điều gì?

Đối tượng có thể thực hiện phá thai bằng thuốc?

Phương pháp này được thực hiện cho những phụ nữ:

– Có thai 7 tuần tuổi trở xuống (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng).

– Muốn chấm dứt thai nghén.

Phương pháp này có an toàn và hiệu quả không?

– Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén một cách an toàn và tin cậy.

– Phương pháp này an toàn khi người cung cấp dịch vụ là các cán bộ y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thực hiện phương pháp phá thai này.

Biểu hiện sau khi phá thai bằng thuốc thành công?

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin được khái quát cụ thể những biểu hiện giúp nhận định kết quả phá thai bằng thuốc thành công đó là:

– Sau khi uống thuốc phá thai bạn sẽ bị ra máu cục kèm theo đau bụng mấy ngày. Hiện tượng ra máu kéo dài không bao lâu, chỉ trong khoảng 10 ngày kể từ khi uống thuốc, lượng máu ra ít dần như ra dịch màu nâu và sau đó hết hẳn.

– Một số bạn có thể gặp phải một số phản ứng phụ như sốt, ớn lạnh, tiêu chảy, buồn nôn hoặc bị nôn trong quá trình uống thuốc phá thai. Dù điều này không dễ chịu nhưng không phải là vấn đề nghiêm trọng và sẽ hết dần mà không cần phải điều trị.

– Nếu bạn bị đau đầu hoặc chóng mặt sau khi uống thuốc phá thai, hãy uống nhiều nước hoặc nước hoa quả.

>> Địa chỉ phá thai phong kham Thien Hoa co tot khong ?

Phá thai bằng thuốc nên tránh những gì?

Căn cứ vào các biểu hiện cụ thể khi phá thai bằng thuốc thành công các bạn thông qua đó có thể nhận định được hiệu quả của quá trình phá thai tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao các bạn cần phải lưu ý một số điều cơ bản sau:

– Uống thuốc theo đơn và chỉ dẫn của bác sĩ.

– Tắm rửa, vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước ấm.

– Sau phá thai nên ăn hoa quả, thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhiều chất dinh dưỡng.

– Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng quan hệ tình dục trong 1 tháng đầu. Muốn có con trở lại nên đợi sau 6 tháng. Kiêng làm việc trở lại ngay sau khi phá thai, kiêng lao động làm những việc nặng trong vài tuần đầu sau khi phá thai bằng thuốc.

– Trong vòng 2 tuần sau khi phá thai bằng thuốc cần quay lại cơ sở y tế để thăm khám lại xem phá thai có thành công không?

– Sau khoảng 4 tháng sau khi phá thai bằng thuốc chị em sẽ có kinh lại bình thường.

Trên đây là những thông tin chia sẻ có liên quan đến phương pháp phá thai bằng thuốc cùng với những lưu ý nhất định hy vọng sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích đến với bạn đọc. Nếu sau khi tham khảo có gì không hiểu bạn có thể liên hệ hotline: 024.3734.9999 để được trợ giúp kịp thời.