Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu không tự chủ ở nam giới là gì

2733 Lượt xem

Tiểu không tự chủ là tình trạng gặp phải ở một số nam giới. Tiểu không tự chủ liệu có phải là triệu chứng của bệnh lí nào đó? Tại sao nam giới lại rơi vào tình trạng tiểu không tử chủ? Và cụ thể những ảnh hưởng mà tiểu không tự chủ có thể gây ra cho nam giới là gì? Hãy cùng theo dõi nội dung bài chia sẻ từ các bác sĩ nam khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu không tự chủ ở nam giới là gì

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu không tự chủ ở nam giới là gì?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu không tự chủ ở nam giới là gì?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu không kiềm chế ở nam giới. Một trong đó phải nhắc đến nguyên nhân:

– Do bọng đái co thắt quá mạnh hoặc không đúng thời điểm khiến nước tiểu bị thoát ra ngoài.

– Tác dụng của niệu đạo không tốt, bị yếu hoặc bị phải tổn hại làm cho nước tiểu bài tiết ra ngoài một kỹ thuật tự nhiên Cho dù bàng quang không có bất kỳ thắc mắc gì.

– Bàng quang vẫn còn nước giải do tiểu không hếtnước tiểu nhanh đầy bàng quang, khi quá sức chứa thì sẽ tự động bài tiết ra ngoài.

– Đường nước tiểu bị tắc nghẽn. Hiện tượng tắc nghẽn này có nguy cơ là do khối u hoặc sỏi.

>>> Khám nam khoa tại phòng khám Thiên Hòa có tốt không?

Tình trạng tiểu không tự chủ ở nam giới gây ra những ảnh hưởng gì?

– Cuộc sống hằng ngày: hiện tượng tiểu không tự chủ khiến cho phái mạnh không đủ tự tin để có thể tham gia những hoạt động bên ngoài như xem phim, dã ngoại, tập luyện thể dục, … Việc này làm cho phái mạnh trở nên xa lạ hơn với thế giới bên ngoài.

– Công việc: phái mạnh rơi vào mức độ tiểu không làm chủ sẽ luôn có cảm giác bất an, stresskhông dễ dàng có thể tập luyện trung để có khả năng hoàn thành tốt được công việc dễ khiến cho công việc rơi vào mức độ xấu đi.

– Chuyện ấy bị phải suy giảm: Sẽ ra sao nếu trong khi 2 trường hợp đang cảm hứng thì đàn ông lại không thể tiếp tục bởi chứng tiểu không kiểm soátkhông những khiến cho cả hai mất đi ham muốn mà còn làm cho bạn tình cảm nhận không thoải mái còn có thể là là không dễ chịu hơn. Việc đó khiến phái mạnh luôn xấu hổ trước người nữ và giảm sút bớt khoái cảm tình dục.

– Ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ: Tiểu không tự chủ không chỉ khiến cho đàn ông đứng ngồi không yên có khi còn còn phá vỡ giấc ngủ ngon khiến cho giấc ngủ tạo thành không trọn vẹn do phải hỏi thăm nhà vệ sinh khá nhiều lần.

Tiểu không kiểm soát ở đàn ông có nguy hiểm không?

– Dấu hiệu của bệnh lí phì đại tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt.

– Triệu chứng của chứng bệnh tiểu đường, xơ hóa rải rác.

– Tăng nguy cơ đột quỵ.

Có thể nói tiểu không tự chủ không chỉ gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt tới đời sống sinh hoạt của nam giới mà còn là triệu chứng của nhiều bệnh lí nguy hiểm. Chính vì vậy ngay khi có một số dấu hiệu không bình thường phái mạnh nên đến ngay cơ sở y tế tin cậy hoặc phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng để được thăm khám và chữa kịp thời.