Hỏi: Bệnh sùi mào gà có chữa được không

173 Lượt xem

Bệnh sùi mào gà không chỉ là bệnh mang lại nhiều rắc rối trong sinh hoạt của người bệnh mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là khả năng sinh sản của người bệnh. Chính vì thế mà nhiều người đặt ra câu hỏi bệnh sùi mào gà có chữa được không? Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng theo dõi qua bài viết sau nhé.

Bệnh sùi mào gà có chữa được không

Bệnh sùi mào gà có chữa được không

Bệnh sùi mào gà là bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục hiểm do vi rút Human papilloma (HPV) gây nên. Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác như vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, thực hiện các thủ thuật ngoại khoa không đảm bảo vô trùng…là điều kiện để vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh. Bệnh với triệu chứng điển hình là u nhú trên niêm mạc da người. mềm, màu hồng nhạt, không gây đau ngứa, không chảy máu, chủ yếu là ở bộ phận sinh dục,… khi mới các nối sùi này xuất hiện khá rải rác sau đó hình thành nên từng mảng liên kết với nhau có hình dạng như mào gà hoặc hoa súp lơ, khi ấn dễ chảy mủ và chảy máu khi có sang chấn.

Bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến sonh hoạt hằng ngày khó khăn trong tiểu tiện và gây nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm khác… ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Vậy bệnh sùi mào gà có chữa được không?

Bệnh sùi mào gà có chữa được không

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết cũng giống như các bệnh xã hội khác để có kết quả điều trị chính xác, người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị kịp thời.

Sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây nên virus này có khả năng tái phát lại rất cao. HIện nay phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà chủ yếu là dùng thuốc bôi, thuốc uống, đốt điện, đốt lạnh, đốt laser… Những phương pháp điều trị này có thể loại bỏ được các nốt sùi nhưng chỉ đạt được trong thời gian ngắn, sùi mào gà lại tái phát trở lại.

Chính vì thế mà phòng khám Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp điều trị vật lí trị liệu Đông y mang lại hiệu quả cao, không chỉ giúp loại bỏ được virus gây bệnh ở bên trong, an toàn, nhanh chóng, hạn chế được khả năng bệnh tái phát, bảo đảm khả năng sinh sản sau này.

Như vậy với những kiến thức trên chắc hẳn đã giúp bạn có câu trả lới. Nếu còn có những thắc mắc liên quan về bệnh sùi mào gà bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội theo số điện thoại 024.3734.9999 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia nhé.