Cột mốc khám thai quan trọng mẹ có biết

122 Lượt xem

Trong suốt quá trình mang thai ngoài chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi thì mẹ bầu cần phải chú ý đi siêu âm, khám thai theo những cột mốc quan trọng để sớm phát hiện ra những bất thường để điều chỉnh và cân bằng sớm. Hãy lắng nghe chuyên gia phong kham da khoa Thien Hoa phân tích những cột mốc khám thai quan trọng cùng với địa chỉ khám thai an toàn trong nội dung bài viết bạn cùng tham khảo nhé.

cot-moc-kham-thai-quan-trong-co-biet1

Cột mốc khám thai quan trọng mẹ có biết?

Trong suốt thai kỳ chị em cần chú ý theo dõi sức khỏe của thai nhi cũng như của mình qua các  cột mốc khám thai như sau:

– Khám thai tuần 12 – 14 của thai kì: Cần thực hiện siêu âm thai 4D và làm Double test, đo khoảng sáng sau gáy (độ mờ da gáy) để dự đoán khả năng bị Down, dị dạng tim, thoát vị hoành… hay các vấn đề bất thường khác. Đồng thời khám tổng quát sức khỏe cho mẹ (cân nặng, chiều cao, huyết áp, nhịp tim, khám tim phổi, khám phụ khoa…)

– Khám thai tuần 15 -19 của thai kì: Thực hiện khám thai, siêu âm, Triple test (nếu chưa làm Double test), xét nghiệm nước tiểu… giúp đánh giá sự phát triển của thai nhi và phát hiện những bất thường.

– Khám thai tuần 20 – 22 của thai kì: Thực hiện khám thai, siêu âm 4D, xét nghiệm nước tiểu… nhằm theo dõi sự phát triển của thai nhi và xác định những dị tật bất thường.

– Khám thai tuần 28 – 30 của thai kì: Thực hiện khám thai, siêu âm, làm xét nghiệm máu cơ bản… nhằm phát hiện sớm tình trạng tiền sản giật, nhiễm độc thai nghén…

– Khám thai tuần 32 – 34 tuần của thai kì: Thực hiện khám thai, siêu âm 4D, xét nghiệm nước tiểu… nhằm theo dõi sự phát triển của thai, nước ối, xác định ngôi thai và vị trí rau bám.

– Khám thai tuần 37 – 38: Thực hiện khám thai, siêu âm, làm xét nghiệm máu cơ bản… theo dõi sự phát triển của thai, xác định tình trạng nước ối, hoàn tất thủ tục chuyển viện làm hồ sơ sinh.

– Khám thai tuần 39 – 40: Thực hiện khám thai, siêu âm, làm xét nghiệm máu cơ bản… theo dõi sự phát triển của thai, xác định tình trạng nước ối và tư vấn chuyển dạ.

Phòng khám Thiên Hòa địa chỉ khám thai an toàn bạn có biết?

Không chỉ được biết đến là địa chỉ thăm khám vấn đề nam khoa, phụ khoa uy tín, chất lượng mà Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội còn là địa chỉ thăm khám và tư vấn chế độ sản khoa rất an toàn, chất lượng được đông đảo mọi người chọn lựa. Đến với  mẹ bầu sẽ được hưởng trọn những ưu điểm như:

– Khám thai với 1 thai phụ và 1 bác sĩ theo dõi trong suốt thời gian mang thai

– Được bác sĩ chuyên khoa phụ sản, nhiều kinh nghiệm trực tiếp theo dõi và đưa ra những tư vấn cụ thể.

– Thực hiện đầy đủ mọi xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra tại những mốc quan trọng giúp theo dõi sát tình trạng và sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.

– Phát hiện kịp thời mọi bất thường và sớm được tư vấn xử trí kịp thời.

– Theo dõi thông tin những lần khám trước dễ dàng vì được lưu trên hệ thống máy tính.

– Được hoàn tất và tư vấn thủ tục chuyển viện khi sinh

>>> Thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa bị tố lừa dối bệnh nhân có đúng sự thật không? Kiểm chứng ngay tại đây!

Với đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ và giáo sư giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, từ máy siêu âm 4D cho tới thiết bị phục hồi sau sinh…sẽ giúp cho kết quả chính xác, khắc phục những lo lắng hiện tại. Bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ phòng khám Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng hoặc liên hệ đến số 024.3734.9999 để được hẹn lịch và tư vấn, giải đáp bất kì thắc mắc có liên quan. Chúc bạn sức khỏe!